0964.497.877

DỊCH VỤ LÀM BẢNG QUẢNG CÁO NHA TRANG

Chủ nhật - 18/02/2024 22:37
Một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm và quy mô bậc nhất trong gia công thiết kế bảng hiệu phải kể đến đó chính là Công ty Quảng Cáo Phạm Gia Bảo. Cùng tìm hiểu những thông tin và dịch vụ làm bảng quảng cáo hàng đầu tại tp Nha Trang này nhé!
DỊCH VỤ LÀM BẢNG QUẢNG CÁO NHA TRANG
1.Tổng quan về Công Ty QUẢNG CÁO PHẠM GIA BẢO
Được thành lập năm 2021, Công Ty Quảng Cáo PHẠM GIA BẢO tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về tư vấn và thi công quảng cáo tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng. Đội ngũ công nhân viên DỊCH VỤ LÀM BẢNG QUẢNG CÁO NHA TRANG luôn đặt nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những phản hồi của quý khách để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, tạo lập một sự tin tưởng và uy tín trong lòng khách hàng.
quang cao pham gia bao

2.Tầm nhìn:
Công Ty Quảng Cáo PHẠM GIA BẢO là công ty Bảng hiệu lớn, uy tín tại Nha Trang. Phía công ty giờ đây là đối tác rất lớn của nhiều khách hàng nhiều tỉnh thành. Công ty hướng đến những tiêu chí về phục vụ khách hàng tốt nhất uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời hướng đến thị trường đẳng cấp, thương hiệu. Chúng tôi hướng đến giải pháp nâng cao chất lượng bảng hiệu. Hoạt động với quy mô nhanh gọn, chất lượng, giảm chi phí tối đa cho khách hàng.
001
Nhãn


3.Sứ mệnh
Để đứng vững trên thị trường bảng hiệu, Công Ty Quảng Cáo PHẠM GIA BẢO ý thức rất lớn về sản phẩm cung ứng trên thị trường. Là đơn vị cung cấp chính thức và thi công trực tiếp, do đó chúng tôi luôn hướng đến những giá trị bền vững nhất. Bảng hiệu chất lượng có thể sử dụng ở các thời tiết khắc nghiệt vẫn đảm bảo độ mới, tinh tế và trường tồn với thời gian Có thể tái sử dụng khi được phía công ty tái thi công. Điều này giúp giảm tối đa chi phí cho sản xuất bảng hiệu mới. Sản phẩm do DỊCH VỤ LÀM BẢNG QUẢNG CÁO NHA TRANG thi công toàn là vật liệu được kiểm tra. Thi công dựa trên những đội ngũ kinh nghiệm có tay nghề. Do đó sản phẩm ra đời chuẩn thiết kế và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu marketing. Với khách hàng đông đảo, hợp tác bền vững. Chúng tôi cũng góp phần rất lớn trong việc đóng thuế và giúp xã hội phát triển bền vững hơn.
002


4.Không ngừng nâng cao vị thế
Để có chỗ đứng trên thị trường bảng hiệu các loại. DỊCH VỤ LÀM BẢNG QUẢNG CÁO NHA TRANG đã không ngừng nổ lực cải thiện trong các năm qua. Đầu tiên về việc nhập khẩu các loại máy gia công bảng hiệu chất lượng hàng đầu
Đầu tư cho đội ngũ thiết kế đồ họa về tay nghề, nâng cao về trình độ thiết kế các kiểu bảng hiệu. Việc nhập khẩu các dòng chất liệu làm bảng hiệu hoàn toàn cao cấp, có kiểm định. Điều này đảm bảo quá trình gia công sản phẩm đạt tiêu chí chất lượng cao.
bao gia lam bien quang cao 1


5.Lĩnh vực hoạt động
Công Ty Quảng Cáo PHẠM GIA BẢO chuyên hoạt động trên các lĩnh vực sau: Chuyên thiết kế, làm bảng hiệu Khắc laser lên nhiều vật liệu Gia công laser, cắt CNC theo yêu cầu Thi công gian hàng, làm gian hàng hội chợ triển lãm Thi công hàng rào công trình Làm bảng đèn LED, thi công đèn LED giá rẻ Thi công mặt dựng Aluminium, làm bảng hiệu Alu In ấn, thi công backdrop In ấn, treo băng rôn quảng cáo In standee mô hình
001


6.Cam kết của Công Ty Quảng Cáo PHẠM GIA BẢO
Cam kết sản phẩm gia công đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về độ bền, giá trị thẩm mỹ, thời thượng Cam kết bảng giá phía công ty đưa ra luôn có mức giá ưu đãi, cạnh tranh giá tốt nhất so với các cơ sở khác Công ty đưa ra nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín Công ty cam kết, khâu thiết kế được thực hiện hoàn toàn chuyên nghiệp.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây